याद करा करके गुफा दे वल मुँह मैं जोगी तनु याद करा,
डयोट गुफा ते सद ले मैनु तरल वास्ते पावा तनु,
नित तरसा नित तरसा दर्शना नु मैं जोगी तनु याद करा
नाथा दा तू नाथ कहाहवे सब नु लिख लिख चिठिया पावे,
दस मैनु क्यों मैनु भूल गया तू मैं जोगी तनु याद करा
रात दिने मैनु पेन भुलेखे तेरे बिन मैनु केहड़ा वेखे,
भरया है नाल दुख दे लू लू मैं जोगी तनु याद करा
कह बलहार जी विर्क वाला खोल मेरी किस्मत दा ताला,
लग गया है नाल तेरा मेरा न्यू मैं जोगी तनु याद करा
Yaad Kara Karke Gufa De Val Munh Main Jogi Tanu Yaad Kara,
Diot Gufa Te Sad Le Mainu Taral Waste Paava Tanu,
I long for you every day, I long for the vision of the Jogi
Natha da tu Nath kahave sab nu likh likh chithia pave,
Tell me why you forgot me, I remember you, Jogi
Raat Dine Mainu Pen Bhulekhe Tere Bin Mainu Kehra Vekhe,
I’m full of suffering, I’ll remember you, Jogi
Kah Balhar Ji Virk Wala Khol Meri Kismat Da Tala,
Lag Gaya Hai Naal Tera Mera New Main Jogi Tanu Yaad Kara