चल चली शिव भोले दी बारात जग तो निराली भगतो ,
आज गोरा जी नाल होनी मुलाकात जग तो निराली भगतो
गल विच बिछुए सप लंकाये ने,
गज गज दाहड़ा केश वदाये ने,
हुंडी वेख के हैरान काएनात,
जग तो निराली भगतो
भुता ते चुड़ेला दी जनेत सारी आई है,
वेख वेख गला सारी करदी लुगाई है ,
सारी भोले दी है आज करा मात
जग तो निराली भगतो
गोरा दी सखियाँ ने शोर मचाया है
आखदियां बूढ़ा जेहा तेरे लड़ लाया है,
पाई लुक छुप गोरा जी ने झात
जग तो निराली भगतो
Chal Chali Shiv Bhole Di Baraat Jag To Nirali Bhagto ,
Today, I will meet Gora Ji, the most unique devotee in the world
Gal vich bichuye sap lankaye ne,
Gaj gaj dahra kesh vadaye ne,
Hundi vekh ke hairan kaenat,
The world is unique, Bhagto
Bhuta te chudela di janet sari aai hai,
Vekh Vekh Gala Saari Kardi Lugai Hai ,
All is Bhole’s today do beat
The world is unique, Bhagto
The girlfriends of the blonde have made a noise
Akhdiyan Budha Jeha Tere Lad Laaya Hai,
Pie look hide blonde ji ne jhat
The world is unique, Bhagto