गुरु रविदास जी दा शुक्र मनाइये,
उठ के सवेरे पहला शीश झुकाइये,
मिल दा नसीबा नाल इहो जेहा सतगुरु जो मालिक है जग दा,
की की सीफ्ता करा मैं ओहदे जेहा होर न कोई लगदा,
की की सीफ्ता करा मैं
जो भी लेंदा नाम ओह ता खुशियां ही पावे,
जावे ना निराश जेहड़ा गुरु दर आवे,
रंगया जावे जो भी गुरा दे रंगा विच,
सूखा वाला मीह ओहते वग दा,
की की सीफ्ता करा मैं….
गुरु किरपा बिना कोई भी नहीं तर दा,
एथे चाहे ओथे गुरा बिना नहियो सरदा,
सारी गल मुकदी है आके विश्वाश उते,
प्यार जावे ओहदा साहनु ठग दा,
की की सीफ्ता करा मैं
बड़ेया ही मौजा हूँ जसम नु ला गये,
दुःख ते कलेश सारे पला च मिटा गये
हथ जोड़ करा अरदास तेरे आगे,
खुशियां दा दीवा रहे जगदा,
की की सीफ्ता करा मैं
Thanks to Guru Ravidas Ji,
Get up and bow your head first in the morning,
Mil Da Nasiba Naal Iho Jeha Satguru Jo Malik Hai Jag Da,
Ki ki sifta kara main ohde jeha hor na koi lagda,
I’m not sure what to do
Jo bhi lenda naam oh ta khushiyan hi paave,
Jave Na Nirash Jehra Guru Dar Aave,
Rangya Jave Jo Bhi Guru De Ranga Vich,
Sukha wala meh ohte vag da,
Ki Ki Sifta Kara Main.
Guru Kirpa Bina Koi Bhi Nahin Tar Da,
Ethe Chahe Othe Guru Bina Nahi Sarda,
Sari gal mukdi hai aake visvash utte,
Pyar Jave Ohda Sahanu Thag Da,
I’m not sure what to do
Badeya hi mauja hoon jasam nu la gaye,
Suffering and trouble were all erased in an instant
Haath Jod Kara Ardas Tere Aage,
Khushiyan Da Diva Rahe Jagda,
I’m not sure what to do