लूटी नहीं साइयो श्याम ने मैं लारा ला के लूटी,
लारा लाके लूटी नहीं मैं नैन मिला का लूटी,
लूटी नहीं साइयो श्याम ने….
इक दिन सुपने दे विच मेरे दे गया मैनु लारा,
मखन मिश्री मंगवा के राखी आवा गा दोबारा,
श्याम दियां जुड़ाइयाँ साइयो सारी रात न सूती,
लूटी नहीं साइयो श्याम ने…..
जदो भी मिलदा जिथे भी मिलदा भाभी भाभी बोले,
साँस नन्द मेरे कॉल बैठी दिल मेरा पेय ढोले,
श्याम ने मेरी बांह जद पकड़ी मामा हाथो छूटी,
लूटी नहीं साइयो श्याम ने….
नल लेके ग्वाल बाल न घर मेरे आंदा,
विच कलेजे ठण्ड ओ पांदा मुरली मधुर बजनदा,
गोरा जी दा नाम नी लेंदा ओह्दी किस्मत फूटी,
लूटी नहीं साइयो श्याम ने……
Looti Nahin Saiyo Shyam Ne Main Laara La Ke Looti,
Laara Laake Looti Nahin Main Nain Mila Ka Looti,
Looti Nahin Saiyo Shyam Ne.
Ik Din Supne De Vich Mere De Gaya Mainu Lara,
Makhan Misri Mangwa Ke Rakhi Awa Ga Dobara,
Shyam Diyan Judaiyan Saiyo Sari Raat Na Suti,
Looti Nahin Saiyo Shyam Ne.
Jado bhi milda jithe bhi milda bhabhi bhabhi bole,
Saans Nanda Mere Call Baithi Dil Mera Pey Dhole,
Shyam ne meri baah jad pakdi mama hatho chooti,
Looti Nahin Saiyo Shyam Ne.
Nal Leke Gwal Bal Na Ghar Mere Aanda,
Vich kaleje thand o paanda murli madhur bajanda,
Gora ji da naam ni lenda ohdi kismat phooti,
Looti Nahin Saiyo Shyam Ne.