मुरली वाले दी मैं गई हो मुरली वाला मेरा हो गया,
सोहना मुखड़ा इंज गया मोह,
मुरली वाला मेरा हो गया…..
दिने राति याद आवे तेरी मुरली वालेया,
तेरे नाल सोहनिया आसा प्यार पा लिया,
हुन हो गया है गली गली शोर बंसी वाला मेरा हो गया,
मुरली वाला मेरा हो गया….
हस हस वेखदा ते मुहो कुज न बोल्दा,
हर इक प्रेमी दे दिल विच डोल्दा,
जो होना है ओ ते गया हो,
मुरली वाला मेरा हो गया…..
सोने सोने रूप उते मैं मैं ता गई डुल वे,
प्यार पाके तेरे नाल जग गई भूल वे,
मैं कमली गई आ हो,
कमली वाला मेरा हो गया-
सोहनी सोहनी गला कर मस्त बनादा है,
मैंनू माहि वेखदा दिल कम्ब कम्ब जांदा है,
ओहने तकया माहि तकया श्याम तकया ते गई मैं ख्लो,
मुरली वाला मेरा हो गया..
Murli Wale Di Main Gayi Ho Murli Wala Mera Ho Gaya,
Sohna Mukhada Inj Gaya Moh,
Murli Wala Mera Ho Gaya.
Dine Rati Yaad Aave Teri Murli Waleya,
Tere Naal Sohniya Asa Pyar Pa Liya,
Hun Ho Gaya Hai Gali Gali Shor Bansi Wala Mera Ho Gaya,
Murli Wala Mera Ho Gaya.
Has has vekhda te muho kuj na bolda,
Dolda in the heart of every lover,
Jo hona hai o te gaya ho,
Murli Wala Mera Ho Gaya.
Sone Sone Roop Ute Main Main Ta Gayi Dul Ve,
Pyar Pake Tere Naal Jag Gayi Bhool Ve,
Main Kamali Gayi Aa Ho,
Kamali Wala Mera Ho Gaya-
Sohni Sohni gala kar mast banada hai,
Mainu Mahi Vekhda Dil Kamb Kamb Jaanda Hai,
Ohne Takya Mahi Takya Shyam Takya Te Gai Main Khlo,
Murli Wala Mera Ho Gaya..