फुल्ला नाल करके शृंगार माता रानिये,
बचैया ने करना दीदार माता रानिये,
आजा होके शेर ते सवार माता रानिये,
बचैया ने करना दीदार माता रानिये,
भगता ने रहा विच अखियां विशाइया ने,
दसदे नि माये हूँ देरीया क्यों लाइयाँ ने,
एक वारि सुन ले पुकार माता रानिये,
बचैया ने करना दीदार माता रानिये,
अज तेरा जागा तेरी ज्योत माँ जगाई है,
रीजा नाल बचैया ने चुनी माँ सजाई है,
प्यार दे पिरोये कई हार माता रानिये,
बचैया ने करना दीदार माता रानिये,
तेरियां उडीका लाइयाँ तेरे संदीप ने,
तेरी दीद बाजो नैन खाली सीप ने,
कीतियां ने मिन्ता हज़ार माता रानिये,
बचैया ने करना दीदार माता रानिये,
Phulla Naal Karke Shringar Mata Raniye,
Bachaiya Ne Karna Didar Mata Raniye,
Aaja Hoke Sher Te Sawar Mata Raniye,
Bachaiya Ne Karna Didar Mata Raniye,
Bhagta Ne Raha Vich Akhiyan Vishaiya Ne,
Dasde Ni Maye Hoon Deriya Kyon Laiyan Ne,
Ek Wari Sun Le Pukar Mata Raniye,
Bachaiya Ne Karna Didar Mata Raniye,
Aj Tera Jaaga Teri Jyot Maa Jagai Hai,
Reeza Naal Bachaiya Ne Chuni Maa Sajai Hai,
Pyar De Piroye Kai Har Mata Raniye,
Bachaiya Ne Karna Didar Mata Raniye,
Teriyan Udika Laiyan Tere Sandeep Ne,
Teri Deed Bajo Nain Khali Seep Ne,
Keetiyan Ne Minta Hazaar Mata Raniye,
Bachaiya Ne Karna Didar Mata Raniye,