बल्ले बल्ले बड़ा चा बड़े मंदिर जान दा,
गुरु जी दा जन्म दिन आया चा बड़े मंदिर जान दा,
बारी बरसी खटन गया सी खट के ले आनदी मिठाई,
त्यारियां कर लो जी आ गई सत जुलाई,
राति आर लगदा पार लगदा मेरा दिल डुगरी वाले दे दरबार लग दा,
संता अइयाँ इकठीयाँ होके गुरु जी तेरे द्वारे,
दर्शन करलो जी आये गुरु जी प्यारे,
बल्ले नि मेरा सतगुरु आया,
शगन मनावा भेटा गावा नच नच भंगड़े पावा,
मेरा सतगुरु आया,
चन वरगा तेरा मुखड़ा गुरु जी मिश्री वरगे बोल,
सत जुलाई दा दिन है बड़ा अनमोल,.
ज्योत जगा के करा आरती भोले के अवतारी
नैन बिछावा शीश निभाबा जावा वारि वारि
रखी चरना विच तनु विनती वारम वारि,
हैप्पी बड़े गुरु जी
Balle Balle Bada Cha Bade Mandir Jaan Da,
Guru Ji Da Birthday Aaya Cha Bade Mandir Jaan Da,
Bari Barsi Khatan Gaya Si Khat Ke Le Aandi Mithai,
Prepare for July 7,
Rati Ar Lagda Par Lagda Mera Dil Dugri Wale De Darbar Lag Da,
Santa Aiyan Ikthiyan Hoke Guru Ji Tere Dware,
Darshan Karlo Ji Aaye Guru Ji Pyare,
Balle Ni Mera Satguru Aaya,
Shagan Manawa Bheta Gawa Nach Nach Bhangde Pawa,
Mera Satguru Aaya,
Chan Varga Tera Mukhada Guru Ji Misri Varge Bol,
July 7 is a very precious day,.
Wake up the light and do Aarti, incarnation of Bhole
Lay your eyes and fulfill your head
Rakhi Charna Vich Tanu Vinti Waram Wari,
Happy big teacher