बांके बिहारी मेरा दिल लुट लै गया

IMG 20220901 WA0006

बांके बिहारी मेरा दिल लुट लै गया,
दिल लूट लै गया मैं वेखदा ही रह गया

लोकि कहन्दे झला एह ता हो गया सदाई है,
मैं ता सखी सँवारे दे नाल लोह लाइ है,
सुन सुन ताने हाय दिल में ढह गया,
बांके बिहारी मेरा दिल लुट लै गया

की लेना दुनिया तो मैं ता ऐडा  हो गया,
एहदे सोने रूप विच मैं ता बस खो गया,
बांह फड्  मेरी मैनु लव यू कह गया,
बांके बिहारी मेरा दिल लुट लै गया

भूल गई होश जदो बांह एहने फड़ लई,
होया मद होश हाय आँख मेरी लरह गई,
कोल चंद्र कला वनवारी बाकी की रह गया,
बांके बिहारी मेरा दिल लुट लै गया

Banke Bihari Mera Dil Lut Lay Gaya,
Heart robbed I watched
Loki kahnde jhala eh ta ho gaya sadai hai,
Main Ta Sakhi Sanware De Naal Loh Lai Hai,
Sun Sun Tane Hay Dil Mein Dhah Gaya,
Banke Bihari robbed my heart
Ki Lena Duniya To Main Ta Aida Ho Gaya,
I was just lost in its golden form,
Baah Phad Meri Mainu Love You Kah Gaya,
Banke Bihari robbed my heart
Bhul Gayi Hosh Jado Baan Ehne Phad Lai,
Hoya Mad Hosh Hay Aankh Meri Larh Gayi,
Kol Chandra Kala Vanwari Baki Ki Rah Gaya,
Banke Bihari robbed my heart

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *