भगता दी झोली खैर पाई रखदा,
मेरा पौणाहारी रोनका लगाई रखदा,
एह महरा वाला मीह बरसाई रखदा,
मेरा पौणाहारी रोनका लगाई रखदा,
दर उते जो भी आवे खाली नहीं मोड़ दा,
भगता प्यारैया दा दिल नाहियो तोड़ दा,
महरा वाला मीह बरसाई रखदा,
मेरा पौणाहारी रोनका लगाई रखदा,
उम्र नयाणी लगे बड़ा बेमिसाल है,
पौनेघैंटा धुना लगनदा रत्नो दा लाल है,
के शिव वाली माल गल पाई रखदा,
मेरा पौणाहारी रोनका लगाई रखदा,
गुफा विच रहना करे मोर दी सवारी है,
गोआ भी चरावे देखो मेरा दुधा धारी है मेरा पौणाहारी है,
डोरा प्रेम वाली सबने न पाई रखदा,
मेरा पौणाहारी रोनका लगाई रखदा,
दर उते जड़ो आया जग ठुकराया है,
कौशल दी बेड़ी न पार बने लाया सी,
वेहड़ा दुभनी नहीं दिँदा बने लाये रखदा,
मेरा पौणाहारी रोनका लगाई रखदा,
Bhagta di jholi khair pai rakhda,
Mera paunahari ronka lagai rakhda,
Eh Mahara Wala Meh Barsai Rakhda,
Mera paunahari ronka lagai rakhda,
Dar Ute Jo Bhi Aave Khali Nahin Mod Da,
Bhagta Pyaraiya Da Dil Nahi Tod Da,
Mahara Wala Meh Barsai Rakhda,
Mera paunahari ronka lagai rakhda,
Umr Nayani Lage Bada Bemisal Hai,
Pauneghanta dhuna laganda ratno da lal hai,
Ke Shiv Wali Mal Gal Pai Rakhda,
Mera paunahari ronka lagai rakhda,
Gufa vich rahna kare mor di sawari hai,
Goa Bhi Charave Dekho Mera Dudha Dhari Hai Mera Paunahari Hai,
Dora Prem Wali Sabne Na Pai Rakhda,
Mera paunahari ronka lagai rakhda,
Dar Ute Jado Aaya Jag Thukraaya Hai,
Kaushal di bedi na par bane laaya si,
Vehra dubhni nahin dinda bane laye rakhda,
Mera paunahari ronka lagai rakhda,