बुहा खोल दे मैया जी इक वारि संगता द्वार खड़ियाँ ,
हॉवे मेहरा ते आवे साडी वारि संगता द्वार खड़ियाँ
खुशिया च घूम दे द्वारे तेरे आवा माँ,
भेटा तेरी गावा नाले भंगड़ा भी पावा माँ,
पावा भंगड़ा ते जावा बलिहारी संगता द्वार खड़ियाँ
सुनिया जवाला मैया सब नु बुलानी है,
कॉल बिठा के मैया चरनी लगानी है,
लावे चरनी ते जावे बलिहारी,
संगता द्वार खड़ियाँ
तेरे दर आके मिले सब नु सहारा है,
डूभी होइ नैया नु मिलदा किनारा है,
सोनी लगे मैया शेर दी सवारी,
संगता द्वार खड़ियाँ
ज्योति दा नजारा आज साहनु भी दिखा दे माँ,
तारे दिन किवे घूम साहनु समजादे माँ,
वेखे ज्योति वाली लाट मैं न्यारी,
संगता द्वार खड़ियाँ
Buha Khol De Maiya Ji Ik Wari Sangta Dwar Khadiyan ,
Howe Mehra Te Aave Sadi Wari Sangta Dwar Khadiyan
Khushiya Ch Ghoom De Dware Tere Aawa Maa,
Bheta Teri Gawa Naale Bhangra Bhi Paava Maa,
Pava bhangra te java balihari sangata dwar khadiyan
Suniya Jawala Maiya Sab Nu Bulani Hai,
Call Bitha Ke Maiya Charni Lagani Hai,
Lave Charni Te Jave Balihari,
Compatible door stands
Tere Dar Aake Mile Sab Nu Sahara Hai,
The sunken boat has a shore,
Soni Lage Maiya Sher Di Sawari,
Compatible door stands
Show us the scenery of light today, Mother,
Taare Din Kive Ghoom Sahanu Samjhade Maa,
Vekhe Jyoti Wali Laat Main Nyari,
Compatible door stands