बूहे मंदिरा दे खोल अज माये मैं करने दीदार आ गया,
कर मेरे वी तू सिर उते छावा मैं लेन तेरा प्यार आ गया
मैं करने दीदार आ गया
नंगे नंगे पैरी बड़ी दुरो माये आया हां
पान ते सुपारी नाले भेटा भी ले आया हां,
झंडे चुनिया ते चोला लाल तेरा
लै हार ते शिंगार आ गया
मैं करने दीदार आ गया
दिल बड़ा करदा सी दर्शन पाउन नु
दाती दे द्वारे जाके शीश झुकोन नु
जदों मिलिया सुनेहा दाती तेरा मैं छड कम कार आ गया
मैं करने दीदार आ गया
लेके तस्वीर पूरी दिल विच फिरदा चुगीती दा विनोद माये मुरीद बड़े चिर दा.
पाके नाम तेरे दा चोला मैं अज तेरे द्वार आ गया
मैं करने दीदार आ गया
Boohe Mandira De Khol Aj Maye Main Karne Didar Aa Gaya,
Do me too you shade over my head I take your love has come
I came to see you
I have come very far, barefoot, barefoot
I have also brought gifts with pan and betel nut,
Jhande chuniya te chola lal tera
Take the necklace and the adornment
I came to see you
My heart was so full to see you
Go to the door of the giver and bow your head
When I got your message, Daati, I left the car and came
I came to see you
Leke tasveer puri dil vich phirda chugiti da vinod maye murid bade chir da.
Pake Naam Tere Da Chola Main Aj Tere Dwar Aa Gaya
I came to see you