मेरे सतगुरु हारा वाले जग विच ने इस दे उजाले
मेरे मुरशद हारा वाले जग विच ने इस दे उजाले,
दाता जग भी मैनु भुलावे कसम मैं आवा नचदा,
दिल में वसाये मैंने आँखों में समाये मैंने दर्शन के सपने,
तू ही तो दाता मेरा भाग्य विध्यता मेरा हम भी है तेरा अपने,
कसम मैं आवा नचदा,
खुशिया बढ़ाये दाता भक्ती लुटाये दाता,
तेरे हाथ डोरा मेरियाँ.
दर्श दिखावे एह नसीबा नु जगावे जिस नु उडीका तेरियां,
कसम मैं आवा नचदा,
शक्ति महान तेरी वखरी है शान तेरी महिमा है दास लिख्दा
सारा संसार तेरी करे जय जय कार गेड चौरासी मिट दा,
कसम मैं आवा नचदा,
My Satguru Hara is in the world of its lights
Mere Murshad Hara Wale Jag Vich Ne Is De Ujale,
Daata Jag Bhi Mainu Bhulave Kasam Main Aawa Nachda,
Dil me vasaye maine aankhon me samaye maine darshan ke sapne,
Tu Hi To Daata Mera Bhagya Vidyata Mera Hum Bhi Hai Tera Apne,
Kasam Main Aawa Nachda,
Khushiya Badhaye Daata Bhakti Lutaye Daata,
Tere Haath Dora Meriyan.
Darsh Dikhave Eh Naseeba Nu Jagaave Jis Nu Udika Teriyan,
Kasam Main Aawa Nachda,
Power is great, yours is different, your glory is yours, writes the servant
Sara Sansar Teri Kare Jai Jai Kar Ged Chaurasi Mit Da,
Kasam Main Aawa Nachda,