दिन चड़ेया नी आज सोहना,
भागा वाला दिन आज आया,
गुरु दर्शन आज पाया,
क्यों न खुशिया मनावा मैं गीत खुशिया दे गावा मैं,
लाख शुकार मनावा मैं जिह्ना वेहड़े बने लाया है,
सोना सजाया गुरु दा द्वार,
प्यारा लगदा गुरुआ दा दीदार,
कितना प्यारा है ऊँचा गुरुआ दा दावरा है,
घडी भागा वाली आई है,
संगता नु वधाई है,
मुँह मंगिया मुरदा पौंदे ने सवाली जेहड़े दर आउंदे ने,
Din Chadeya Ni Aaj Sohna,
The day of the escape came today,
Guru Darshan Aaj Paya,
Kyon Na Khushiya Manawa Main Geet Khushiya De Gawa Main,
Lakh Shukar Manawa Main Jihna Vehde Bane Laaya Hai,
Sona Sajaya Guru Da Dwar,
Pyara Lagda Gurua Da Didar,
Kitna Pyara Hai Uncha Gurua Da Davra Hai,
Ghadi Bhaga Wali Aayi Hai,
Sangata nu vadhai hai,
Muh mangiya murda paunde ne sawali jehde dar aunde ne,