हो जावे शुकराना ओह दा कलम बनाई काने दी,
सतगुरु मेरे चाभी दिति इक अनमोल खजाने दी,
हो जावे शुकराना ओह दा…….
आ भटक भटक के ज़िंदगी आकि हार किते ना पाई सी,
दर्शन करके प्यास भुजी है जींद मेरी तिरहाई सी,
नाम दी बक्शीश करके सतगुरु कड़ी फ़िक्र दीवाने दी,
सतगुरु मेरे चाभी दिति इक अनमोल खजाने दी,
हो जावे शुकराना ओह दा…….
चंगा किता मेरा मेरा माडा किता तेरा है,
दिल दे चीते चानन विच भी मन मंदिर विच नेहरा है,
भेस मेरे विच लोड मालका नाम वाले अफ़साने दी,
सतगुरु मेरे चाभी दिति इक अनमोल खजाने दी,
हो जावे शुकराना ओह दा…….
दिल करदा भूक भर भर भंडा तेरिया दितया दाता नु,
अपने घर दा राह सजा के बकश मेरे पापा नु,
सिधु हरसा सिफ़त करू गा तेरे हर नजराने दी,
सतगुरु मेरे चाभी दिति इक अनमोल खजाने दी,
हो जावे शुकराना ओह दा…….
Ho jave shukrana oh da kalam banai kane di,
Satguru mere chabhi diti ik anmol khazane di,
Ho jave shukrana oh da.
Aa bhatk bhatk ke zindagi aaki har kite na pai si,
Darshan karke pyaas bhuji hai jind meri tirhai si,
Naam Di Bakshish Karke Satguru Kadi Fikr Deewane Di,
Satguru mere chabhi diti ik anmol khazane di,
Ho jave shukrana oh da.
Changa Kita Mera Mera Mada Kita Tera Hai,
Dil de cheete chanan vich bhi man mandir vich nehra hai,
Bhesh mere vich load malka naam wale afsane di,
Satguru mere chabhi diti ik anmol khazane di,
Ho jave shukrana oh da.
Dil Karda Bhook Bhar Bhar Bhanda Teriya Ditya Daata Nu,
Apne ghar da rah saja ke baksh mere papa nu,
Sidhu Harsa Sifat Karu Ga Tere Har Nazrane Di,
Satguru mere chabhi diti ik anmol khazane di,
Ho jave shukrana oh da.