चलो जाके दर्शन पाइये सुट्टी तकदीर जगाइये,
ओहदे मुख ते नूरी लाही है मेरा वेख के मन हरषाया,
इक निक्का जेहा जोगी घर रतनो दे आया,
ओह दे बगल चोली पाई है,तन उते भस्म रमाई है,
रतनो दे भूहे अगे आ योगी ने अलख जगाई है,
ओ नाम शिवा दा जपदा है धुना हेठ बोड दे लाया
इक निक्का जेहा जोगी घर रतनो दे आया,
सिर उते जटा सुनहरी है पैरा विच पहुये सजदे ने,+
हथ चिमटा गल विच सिंघी ने आया दुःख क्तन नु जग दे ने,
बन खण्डी गौआँ चार दा है अनोखी इसदि माया,
इक निक्का जेहा जोगी घर रतनो दे आया,
लिखे अख़बार पूरी लिखारी है,
जोगी कलयुग दा अवतारी है सजन भी तर यु लग चरनी,
जस्सी तर गई रोपड़ वाली है,.
किती किरपा पौणाहारी ने नाम दुनिया विच चमकाया,
इक निक्का जेहा जोगी घर रतनो दे आया,
Chalo jake darshan paiye sutti takdeer jagaiye,
Ohde mukh te noori laahi hai mera vekh ke man harshaya,
A little Jogi came to the house of Ratno,
Oh de bagal choli pai hai,tan utte bhasm ramai hai,
Ratno De Bhuhe Age Aa Yogi Ne Alakh Jagai Hai,
He chants the name of Shiva under the tune of the board
A little Jogi came to the house of Ratno,
Sir utte jata sunhari hai para vich pahuye sajde ne,+
Haath Chimta Gal Vich Singhi Ne Aaya Dukh Ktan Nu Jag De Ne,
Ban Khandi Gauan Char Da Hai Anokhi Isdi Maya,
A little Jogi came to the house of Ratno,
Likhe Akhbar Puri Likhari Hai,
Jogi Kalyug Da Avatari Hai Sajan Bhi Tar Yu Lag Charni,
Jassi tar gayi ropar wali hai,.
Kiti Kirpa Paunahari Ne Naam Duniya Vich Chamkaya,
A little Jogi came to the house of Ratno,