जे मैं भी राधा नाम वाली थोड़ी पी लई एह ते की होया,
प्याली अमृत रस पान वाली थोड़ी पी लाई एह ते की होया,
जे मैं भी राधा नाम वाली थोड़ी पी लई एह ते की होया,
लोकि रोज मखाने जांदे ने साकी दे तरल पाउंदे ने,
जे मैं बरसाने धाम वाली थोड़ी पे लई ए ते की होया,
मैनु दुनिया दी परवाह नहीं किसी चीज दी कोई चाह नहीं
उस हरी दा मिलन करान वाली थोड़ी पे लई ए ते की होया,
इस नाम च बड़ी खुमारी है छूट जांदी दुनिया दारी है,
जे मैं भी मस्ती दे जाम वाली थोड़ी पे लई ए ते की होया,
जह्नु चस्का नाम दा लग जंदा उहनूं जग विच कुझ भी नहीं पाउँदा,
कहे मधुप परम कल्याण वाली थोड़ी पे लई ए ते की होया,
स्वरसर्व मोहन (टीनू सिंह)
Je main bhi Radha naam wali thodi pi lai eh te ki hoya,
Pyali amrit ras pan wali thodi pi lai eh te ki hoya,
Je main bhi Radha naam wali thodi pi lai eh te ki hoya,
People go to makhanas every day and get liquid from saaki,
Je main Barsane Dham wali thodi pe lai ae te ki hoya,
I don’t care about the world and have no desire for anything
Us Hari da milan karaan wali thodi pe lai ae ki hoya,
Is naam ch badi khumari hai chhoot jaandi duniya dari hai,
If I also have a little bit of fun jam, what happens,
Jahnu chaska naam da lag janda uhannu jag vich kujh bhi nahi paunda,
Kahe Madhu Param Kalyan Wali Thodi Pe Lai A Te Ki Hoya,
Swarasarv Mohan (Tinu Singh)