झंडे वाली मैया वंड दी प्यार,
मैया वंड दी है सूखा दे भण्डार,
वाह जी क्या बाता ने
मेहरा करदी मेहरा वाली,
ताहियो लखा आऊं सवाली,
खुला सारिया लई माँ दा दरबार,
वाह जी क्या बाता ने
माँ दे दर ते लगन जैकारे,
रौनक रेहँदी माँ दे द्वारे,
माँ दे दर उते मौज बहार,
वाह जी क्या बाता ने
राजू भी हरिपुरियाँ आवे ऋषि माँ दा लाल कहावे,
तेरे भगता नु माँ दे दीदार,
वाह जी क्या बाता ने
Jhande Wali Maiya Vand Di Pyar,
Maiya Vand Di Hai Sookha De Bhandar,
Wow, what a thing
Mehra Kardi Mehra Wali,
Tahiyo Lakha Aun Sawali,
Khula Sariya Lai Maa Da Darbar,
Wow, what a thing
Maa De Dar Te Lagan Jaikare,
Raunak Rehndi Maa De Dware,
Maa De Dar Ute Mauj Bahar,
Wow, what a thing
Raju Bhi Haripuriyan Aave Rishi Maa Da Lal Kahave,
Tere bhagta nu maa de didar,
Wow, what a thing