सोहना माँ दाभवन सजाया भोली माँ नु घरे भुलाया,
किना करदे ओ प्यार माँ नु दसना पैना ऐ,
जिह्ना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना ऐ,
जिह्ना ने कंजका नु भुलाया जिह्ना ने सारा काज रचाया,
गल विच पा के चुनिया ओहना नु जचना पैना है,
जिह्ना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना ऐ,
माँ दी सच्ची ज्योत जगा के खुशिया दे आज ढोल वजा के,
माँ दे रंग विच संगता नु मचना पैना है,
जिह्ना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना ऐ,
लोबके बिट्टू दा कहना विनय ने बार बार कहन्दे रहना,
साहनु किना चा है माँ नु दसना पैना है,
जिह्ना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना ऐ,
Sohna Maa Dabhawan Sajaya Bholi Maa Nu Ghare Bhulaya,
How much you love your mother you have to tell,
Whoever has done the Jagrata has to dance,
Jihna ne kanjka nu bhulaya jihna ne sara kaaj rachaya,
Gal vich pa ke chuniya ohna nu jachna paina hai,
Whoever has done the Jagrata has to dance,
Maa Di Sacchi Jyot Jaga Ke Khushiya De Aaj Dhol Vaja Ke,
Maa De Rang Vich Sangata Nu Machna Paina Hai,
Whoever has done the Jagrata has to dance,
Lobke Bittu da says Vinay ke repeatedly saying,
We have to tell our mother what we want,
Whoever has done the Jagrata has to dance,