कावां वे कावां तेंनु कूट कूट चुरिया पावा,
के अज माई आवे गी के ना,
कावां वे कावां तेंनु कूट कूट चुरिया पावा,
बार बार बने उते का पेया बेह्न्दा है,
आएगी माँ झंदेवाली दिल मेरा कहंदा है,
कावां वे कावां तेंनु कूट कूट चुरिया पावा
अजाई जरुर हूँ होर कर देर न,
हसे न ज़माना एह भी कर देवी न देर माँ,
ताहनेया दे तीर विच दिल मेरा सह्न्दा है,
बार बार बने उते का पेया बेह्न्दा है,
कावां वे कावां तेंनु कूट कूट चुरिया पावा
यादा ते उडीका दिया मूक गईयाँ घड़ियाँ,
तेरे नाम वालियां खुमारियां ने चादीयाँ,
ला देयो उलाम्बा हूँ उलामबा एहो रहंदा है,
बार बार बने उते का पेया बेह्न्दा है,
ठंडियाँ हवावा विच आंदा सन्देश है,
कालियां घटावा विच माँ दा परवेश है,
पथरा च माँ तेरा माँ भुलेखा मैं मेनू पेंदा है,
बार बार बने उते का पेया बेह्न्दा है,
सुन के पुकार वाल बचियाँ दे आवे तू,
दर्शी निमानिये दी लाज बचावे तू,
दर्द विशोडा माये याद कर लेनदा है,
बार बार बने उते का पेया बेह्न्दा है,स्वरनरेन्द्र चंचल
Kawan Ve Kawan Tenu Koot Koot Churiya Paava,
Ke Aj Mai Aave Gi Ke Na,
Kawan Ve Kawan Tenu Koot Koot Churiya Paava,
Bar bar bane utte ka peya behnda hai,
Aayegi Maa Jhandewali Dil Mera Kahnda Hai,
Kawan ve kawan tenu kut kut churiya pava
I’m coming, don’t be late,
Hase na zamana eh bhi kar devi na der maa,
Tahneya De Teer Vich Dil Mera Sahnda Hai,
Bar bar bane utte ka peya behnda hai,
Kawan ve kawan tenu kut kut churiya pava
Yaada Te Udika Diya Mook Gaiyan Ghadiyan,
Tere Naam Waliyan Khumariyan Ne Chadiyan,
La deyo Ulamba hoon Ulamba eho rahnda hai,
Bar bar bane utte ka peya behnda hai,
The message that comes in the cold air is,
Kaliyan ghatava vich maa da parvesh hai,
Pathra Ch Maa Tera Maa Bhulekha Main Menu Penda Hai,
Bar bar bane utte ka peya behnda hai,
Sun ke pukar wal bachiyan de aave tu,
Darshi Nimaniye Di Laaj Bachave Tu,
Dard Vishoda Maye Yaad Kar Lenda Hai,
Bar bar bane ute ka peya behnda hai,swaranarendra chanchal