कदी साड़ी गली वी आ वे बंसरी वालड़या,
साडे घर वी फेरा पा वे बंसरी वालड़या,
रोज मैं तेरे मंदिर आवा,
रोज मैं तैनू याद करावा ,
तू देनदा है रोज भूला वे बंसरी वालड़या,
कदी साड़ी…….
अर्जुन वांगू कोल बैठाके ,
वांग सुदामा गल नाल लाके,
कुछ सुन ते अपनी सुना वे बंसरी वालड़या,
कदी साड़ी…….
प्यार तेरे दी भूख वे श्यामा ,
दे दर्शन दा सुख वे श्यामा,
कदी साड़ी वी आस भुजा वे बंसरी वालड़या,
कदी साड़ी……
Kadi Saari Gali Vi Aa Ve Bansri Waldiya,
Sade ghar vi phera pa ve bansri waldya,
Roz Main Tere Mandir Aawa,
Roj Main Tainu Yaad Karawa,
Tu Denda Hai Roj Bhula Ve Bansri Waldiya,
Kadi Saari.
Sitting near Arjun Wangu,
Wang Sudama Gal Naal Laake,
Kuch sun te apni suna ve bansri waldya,
Kadi Saari.
Pyar Tere Di Bhookh Ve Shyama ,
De Darshan Da Sukh Ve Shyama,
Kadi Saari Vi Aas Bhuja Ve Bansri Waldya,
Kadi Saari.