आगी शेरसवारी कंजका खेड़ दियां,
लगदी रात प्यारी कंजका खेड़ दियां,
सोना शेर सजाया माँ ने माथे तिलक लगाया माँ ने,
हथ तिरशूल सज्या माँ ने गेहनेया नल शृंगारी,
कंजका खेड़ दियां….
सुहा झोला पाया माँ ने वखरा रंग चढ़ाया माँ ने,
पौने न महकाया माँ ने देखे संगत सारी,
कंजका खेड़ दियां….
पिंड लडाल च आके माँ ने तोतक नवे रचा ते माँ ने,
चहल दे भाग जगा ते माँ ने आ गई अर्ध कवारी,
कंजका खेड़ दियां………
Aagi Sherwari Kanjka Khed Diyan,
Lagdi Raat Pyari Kanjka Khed Diyan,
Sona Sher Sajaya Maa Ne Mathe Tilak Lagaya Maa Ne,
Haath Tirshul Sajya Maa Ne Gehneya Nal Shrungari,
Kanjka Khed Diyan.
Suha Jhola Paya Maa Ne Vakhra Rang Chadhaya Maa Ne,
Paune Na Mahkaya Maa Ne Dekhe Sangat Saari,
Kanjka Khed Diyan.
Pind Ladal ch aake maa ne totak nave racha te maa ne,
Chahal De Bhag Jaga Te Maa Ne Aa Gayi Ardha Kawari,
Kanjka Khed Diyan.