कर सजदा शेरावाली नु दर दर भटकन दी लोड नहीं,
एहथो जो मंगया सो मिल जांदा एह्दे दर ते कोई थोड़ नहीं,
कर सजदा शेरावाली नु …
तनु बोल के दसना पैना नहीं,
एहने आपे ही भुज लेनी है,
तेरी मिटी सोहना हो जनि किसे गल दी थोड़ न रेहनी है,
मैनु नौकर रख लो मैया जी चाहिदे लाख करोड़ नहीं,
कर सजदा शेरावाली नु ……
एह्दे दर तो दुनिया मंगदी है,
एह सब दी झोली भर दी है,
कखा तो लख है हो जांदा,
एह बांह जिद्दी फड़ दी है ,
एह्दे दर वाल जेहड़ा राह जांदा उस राह विच कोई मोड़ नहीं,
कर सजदा शेरावाली नु….
तेरे चरण कमल दी धुनि नु मैं अपनी झोली पा लेना,
तेरी दिति होइ जिंदगी नु तेरे ही नाम लिखवा देना,
ये रेहमत तेरी हो जावे बक्शी मंगदा कुछ होर नहीं,
कर सजदा शेरावाली नु
Kar Sajda Sherawali Nu Dar Dar Bhatkan Di Lod Nahi,
Ehtho jo mangya so mil jaanda ehde dar te koi thod nahi,
Kar Sajda Sherawali Nu.
Tanu bol ke dasna paina nahi,
Ehne aape hi bhuj leni hai,
Teri miti sohna ho jani kise gal di thod na rehni hai,
Mainu Naukar Rakh Lo Maiya Ji Chahide Lakh Crore Nahi,
Kar Sajda Sherawali Nu.
Ehde dar to duniya mangdi hai,
Eh sab di jholi bhar di hai,
Kakha to lakh hai ho jaanda,
Eh baah jiddi phad di hai,
There is no turn in the path that leads to its door,
Kar Sajda Sherawali Nu.
Tere Charan Kamal Di Dhuni Nu Main Apni Jholi Pa Lena,
Teri Diti Hoi Zindagi Nu Tere Hi Naam Likhva Dena,
Ye Rehmat Teri Ho Jave Bakshi Mangda Kuch Hor Nahi,
Do prostration to Sherawali