कोई भी न कमी छड़ी शेरावाली ने,
हर इक ख़ुशी दिति मेहरावाली ने,
हर था ते लाजा राखी एह दी शेरवाली ने,
ला के मौजा रखी एहदी दाती मेहरावलिये,
माँ ने भाग जगा ते सुते,
मेवे दिते हर इक रुते,
हर इक मुसीबत नसी के एहदी दाती शेरावालिये,
ला के मौजा रखी एहदी दाती मेहरावलिये,
सुखी मैनु परिवार दिता है,
मावा वाला प्यार दिता है,
मेरी ज़िंदगी बड़ी ही लकी,
ला के मौजा रखी एहदी दाती मेहरावलिये,
कोठिया अते माँ सारा द्वितीय ज़िंदगी विच बहारा द्वितीया,
हर था ते लाज माँ रखी एहदी दाती शेरावालिये,
ला के मौजा रखी एहदी दाती मेहरावलिये,
रेहमता माँ दिया भूल नहीं सकदा माँ दे हुंडिया रूल नहीं सकता,
एह गल सुख राज ने दसी एहदी दाती शेरावालिये,
ला के मौजा रखी एहदी दाती मेहरावलिये,
Koi Bhi Na Kami Chhadi Sherawali Ne,
Har ik khushi diti mehrawali ne,
Har Tha Te Laja Rakhi Eh Di Sherwali Ne,
La Ke Mauza Rakhi Ehdi Daati Mehrawaliye,
Maa ne bhag jaga te sute,
Meve dite har ik rute,
Har Ik Musibat Nasi Ke Ehdi Daati Sherawaliye,
La Ke Mauza Rakhi Ehdi Daati Mehrawaliye,
Sukhi mainu parivar diya hai,
Mawa Wala Pyar Dita Hai,
Meri zindagi badi hi lucky,
La Ke Mauza Rakhi Ehdi Daati Mehrawaliye,
Kothia Ate Maa Sara II Zindagi Vich Bahara II,
Har Tha Te Laaj Maa Rakhi Ehdi Daati Sherawaliye,
La Ke Mauza Rakhi Ehdi Daati Mehrawaliye,
Rehmata Maa Diya Bhool Nahin Sakda Maa De Hundiya Rul Nahin Sakda,
Eh Gal Sukh Raj Ne Dasi Ehdi Daati Sherawaliye,
La Ke Mauza Rakhi Ehdi Daati Mehrawaliye,