लड़ फड के तेरा श्यामा हुन छदिया नही जांदा॥
तेरे दर उत्ते आगी आ पीछे हटिया नही जांदा॥
तस्वीर तेरी मोहना मेरे दिल विच बस गई है,
असी दस भी नही सकदे रोम रोम विच धस गई है,
जडो तारा धरक दिया ने फिर॥ रुकिया नही जंदा
लड़ फड के तेरा श्यामा …………….
एहे प्रेम का सोह्दा है सिर धर दी वाजी है,
कोई समजे ना समजे मेरा यार ते राजी है,
आसा दिल च वासा लिया॥ हुन कड़िया नही जांदा,
लड़ फड के तेरा श्यामा …………….
एहे जाम महोबत दा इक वार जो पी लेनदा,
भूल जनदे ने गम सारे तेरी मस्ती च जी लेनदा ,
एहे मस्ती उतर दी नही॥ नशा चढ़ के उतर जांदा,
लड़ फड के तेरा श्यामा …………….
स्वरपूनम यादव
Lad Phad Ke Tera Shyama Hun Chhadia Nahi Jaanda.
Tere Dar Utte Aagi Aa Peeche Hatiya Nahi Jaanda.
Tasveer Teri Mohna Mere Dil Vich Bas Gayi Hai,
We can’t even tell Rome has sunk into Rome,
Jado Tara Dharak Diya Ne Phir. It doesn’t stop
Lad Phad Ke Tera Shyama.
Ahe Prem Ka Sohda Hai Sir Dhar Di Waji Hai,
Koi Samje Na Samje Mera Yaar Te Razi Hai,
I hope I have taken up residence in my heart. Now it is not cut off,
Lad Phad Ke Tera Shyama.
Ahe jam mohabbat da ik war jo pi lenda,
Bhool jande ne gum saare teri masti ch ji lenda ,
This fun didn’t get off. Nasha Chad Ke Utr Jaanda,
Lad Phad Ke Tera Shyama.
Swarapoonam Yadav