माता होई दयाल ओ भक्तो, मंग लो सुख़ दा दान |
पल विच मेहरा वाली मैया कर देंदी कल्याण, जय माँ ||
दिल दा दीवा ले के उस विच नैना दी जोत पाओ,
श्रद्धा भक्ति वाली वट्टी वट के उस नू जगाओ |
मिल जाएगा इस दर तो फिर मन चाया वरदान ||
इस दे द्वारे ते जब कोई आये बाँझ दुखिआरी,
उस दी गोदी दे विच मारे बचड़ा फिर किक्कारी |
करे इशारा, मुर्दे दे विच पै जांदी है जान ||
इसे दी किरपा नाल हुन्दे सिपिआं दे विच मोती,
चंचल है हर जीव दे अन्दर इसी ज्योत दी ज्योति |
इस दी किरपा नाल ही मूरख बन जांदे विद्वान ||
Mata Hoi Dayal O Bhakto, Mang Lo Sukh Da Dan |
Pal Vich Mehra Wali Maiya Kar Dendi Kalyan, Jai Maa ||
Take the lamp of your heart and put the light of your eyes in it,
Wake him up by waving the vatti of faith and devotion
Mil Jayega Is Dar To Phir Man Chaya Vardan ||
Is de dware te jab koi aaye banjh dukhiari,
The baby in his lap screamed again
Kare Ishara, Murde De Vich Pai Jaandi Hai Jaan ||
Its di kirpa naal hunde sipian de vich moti,
The light of this light is fickle within every living being
By its grace, the scholars become fools ||