मैं हां तेरे चरना दी धूल बाबा लाल जी
करियो न अपने तो दूर बाबा लाल जी,
जय लाल लाल लाल लाल लाल,
मैं दर तेरे ते आंदा रेह्न्दा झोलियाँ खैरा पांदा रेह्न्दा,
झोलियाँ खैरा हूँ पाओ बाबा लाल जी,
मैं हां तेरे चरना दी धूल बाबा लाल जी
नाम तेरे दा मंदिर बनावा ओथे हर साल दूज मनावा,
मेरा तुसी ओथे गुण पाओ बाबा लाल जी,
मैं हां तेरे चरना दी धूल बाबा लाल जी
कदे मेरे तो मुख न मोड़ी ना मेरा विशवाश न तोड़ी,
तेरे नाल जुड़ियाँ बजूद बाबा लाल जी,
मैं हां तेरे चरना दी धूल बाबा लाल जी
कार्तिक शिवम् तेरे गुण गावे,
हर दम तेरा नाम ध्यावे,
मैनु हूँ अपना बनाओ बाबा लाल जी,
मैं हां तेरे चरना दी धूल बाबा लाल जी
I am the dust of your feet Baba Lal Ji
Kariyo Na Apne To Door Baba Lal Ji,
Jai Lal Lal Lal Lal Lal,
Main Dar Tere Te Aanda Rehnda Jholiyan Khaira Paanda Rehnda,
Jholiyan Khaira Hoon Pao Baba Lal Ji,
I am the dust of your feet Baba Lal Ji
Naam Tere Da Mandir Banawa Othe Har Saal Dooj Manaava,
Mera Tusi Othe Gun Pao Baba Lal Ji,
I am the dust of your feet Baba Lal Ji
Kade mere to mukh na modi na mera vishvash na todi,
Tere Naal Judiyan Bajood Baba Lal Ji,
I am the dust of your feet Baba Lal Ji
Kartik Shivam Tere Gun Gaave,
Har Dam Tera Naam Dhyaave,
Mainu Hoon Apna Banao Baba Lal Ji,
I am the dust of your feet Baba Lal Ji