मैं रोज उडीका लाइयाँ ने कद साई मेरे वल आवेगा,
जिद्दी राह विच अखियां बिछाइयाँ ने कद आके फेरा पावेगा
मैं रह नहीं सकदा होर तरीका पाई न,
मैं तनु नहीं बुलेया मैनु बुल जाए न,
हंजुआ ने झड़ियां लाइए ने कदो आके मुख दिख लावेगा,
गल लाके बैठे साई तेरिया यादा नु,
बिन तेरे कौन सुनेगा मेरी फर्यादा नु,
हूँ काह्नु देरिया लाइयाँ ने दस कीह्नी देर लगावे गा,
तू आवे तेरे बैठ के चरण द्वावा गा,
मैं धूल तेरे चरना दी माथे लावा गा,
मैं दास हां तेरे चरना दा कद मेरी आस पूजावेगा,
मैं रोज उडीका लाइयाँ ने कद साई मेरे वल आवेगा,
Main Roj Udika Laiyan Ne Kad Sai Mere Val Aavega,
The stubborn path will turn when the eyes are laid
I can’t help but find another way,
Main Tanu Nahi Buleya Mainu Bul Jaaye Na,
Hanjua ne jhadiyan laiye ne kado aake mukh dikh lavega,
Gal Laake Baithe Sai Teriya Yaada Nu,
Bin tere kaun sunega meri faryada nu,
Hoon Kahnu Deriya Laiyan Ne Das Kihni Deer Lagave Ga,
Tu Aave Tere Baith Ke Charan Dwawa Ga,
Main dhul tere charna di mathe laava ga,
I am a servant of your feet, when my hope will worship,
Main Roj Udika Laiyan Ne Kad Sai Mere Val Aavega,