मैं सुनिया शेरावाली सब दे दुखड़े हरदी एह

IMG 20220910 WA0145

मैं सुनिया शेरावाली सब दे दुखड़े हरदी ए,
सच्चे मन नु लाल मुरादा पूरियां कर दी है

कहन्दे ने जो भोली माँ दे दर ते जौंदा है,
मुहो मंगियां ओह ते मुरादा पाउँदा है ,
एह भी सुनियाँ सब दी झोलियाँ भर दी है,
सच्चे मन नु लाल मुरादा पूरियां कर दी है

सोहने सोहने झंडे माँ दे दर ते झुल्दे ने,
तक के अजब नजरा बूहे खुशिया दे खुल्दे ने,
जय माँ जय माँ केहन न डूभी वेहड़ियाँ तर दी है,
सच्चे मन नु लाल मुरादा पूरियां कर दी है

कहंदा है गुरदास पूरी जो लड़ माँ दे लग दा,
माँ दे नाम च खो जाए चेता भूल जांदा जग दा,
दुनिया दारी वाली मूक जांदी सिर दर्दी है,
सच्चे मन नु लाल मुरादा पूरियां कर दी है

Main Sunia Sherawali Sab De Dukhde Hardi A,
She has fulfilled the red wishes of the true heart

Kahnde ne jo bholi maa de dar te jounda hai,
Muho mangiyan oh te murada paunda hai ,
Eh bhi suniyan sab di jholiyaan bhar di hai,
She has fulfilled the red wishes of the true heart

Sohne Sohne Jhande Maa De Dar Te Jhulde Ne,
Tak ke ajab nazara boohe khushiya de khulde ne,
Jai Maa Jai ​​Maa Kehan ​​Na Dubhi Vehdiyan Tar Di Hai,
She has fulfilled the red wishes of the true heart

Kahnda Hai Gurdas Puri Jo Lad Maa De Lag Da,
Maa De Naam Cha Kho Jaye Cheta Bhool Jaanda Jag Da,
Duniya Dari Wali Mook Jaandi Sir Dardi Hai,
She has fulfilled the red wishes of the true heart

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *