मैं ते बन के दीवानी मैया तेरी मैं आज सारी रात नचना,
माँ ने फड़ ले आ बांह आज मेरी मैं सारिया न आज दसना,
सिर उते चुनरी माँ लेके तेरे नाम दी,
बन के मैं कमली भजन तेरी गौंडी,
जो भी केहन्दी है कहे दुनिया सारी,
मैं आज न हटया हटना,
माँ ने फड़ ले आ बांह आज मेरी मैं सारिया न आज दसना,
मीरा बांगु मैया तेरे नाम विच रंगा,
तेरे कोलो माये आज तनु ही मैं मंगना,
मैनु चढ़ गई नाम गई खुमारी मैं बिना तेरे नाहियो बचना,
माँ ने फड़ ले आ बांह आज मेरी मैं सारिया न आज दसना,
कवी ने भी जीवन तेरे चरना च लौना माँ,
सिपे ने भी पूजा वांगु दर्सन पाना माँ,
सारा पुजदा माँ पिंड भड़वली,
मैं सदा तेरा नाम जपना,
माँ ने फड़ ले आ बांह आज मेरी मैं सारिया न आज दसना,
Main Te Ban Ke Deewani Maiya Teri Main Aaj Sari Raat Nachna,
Maa Ne Phad Le Aa Baan Aaj Meri Main Saariya Na Aaj Dasna,
Sir Ute Chunari Maa Leke Tere Naam Di,
Ban Ke Main Kamali Bhajan Teri Gaundi,
Jo bhi kehndi hai kahe duniya saari,
I didn’t move today,
Maa Ne Phad Le Aa Baah Aaj Meri Main Saariya Na Aaj Dasna,
Mira Bangu Maiya Tere Naam Vich Ranga,
Tere Kolo Maye Aaj Tanu Hi Main Mangna,
Mainu Chad Gayi Naam Gayi Khumari Main Bina Tere Nahiyo Bachna,
Maa Ne Phad Le Aa Baah Aaj Meri Main Saariya Na Aaj Dasna,
Kavi Ne Bhi Jeevan Tere Charna Ch Launa Maa,
Sipe ne bhi pooja wangu darshan pana maa,
Sara Pujda Maa Pind Bhadwali,
Main sada tera naam japna,
Maa Ne Phad Le Aa Baah Aaj Meri Main Saariya Na Aaj Dasna,