मैनूं चढ़िया श्याम दा रंग उतारे उतरे ना,
मेरा रंगेया गया अंग अंग निखारे निखरे न,
मैनूं चढ़िया श्याम दा रंग
मैं जदो दा लड़ तेरा फ़दया है मैनु रंग तेरा ही चड़ेया है,
चन बदला च छिपदा है,
देखा जी नहीं मैं दर साइयो जी मैंनू संवारा ही दिखदा है,
तनु अपने दीवाने सब पुछदे ने तेरे श्याम सूंदर की लगदे ने,
नि मेरे गल विच गानी ऐ श्याम सूंदर साइयो नि मेरे दिल दा जानी है ,
मेरी इको इक ही मंग साइयो रवे चड़ेया श्याम दा रंग साइयो,
लाइ हथा उते मेहँदी है तेरे वाजो जींद श्यामा मेरी दुखा विच रेहँदी है
Mainu Chadhiya Shyam Da Rang Utare Utare Na,
Mera Rangeya Gaya Ang Ang Nikhare Nikhare Na,
I’ve got the color of black
Main Jado Da Lad Tera Fadya Hai Mainu Rang Tera Hi Chadeya Hai,
Chan hides in revenge,
Dekha Ji Nahin Main Dar Saiyo Ji Mainu Sanwara Hi Dikhda Hai,
Tanu Apne Deewane Sab Puchde Ne Tere Shyam Sundar Ki Lagde Ne,
Ni Mere Gal Vich Gani Aye Shyam Sundar Saiyo Ni Mere Dil Da Jani Hai ,
Meri Iko Ik Hi Mang Saiyo Rave Chadeya Shyam Da Rang Saiyo,
Lay hatha utte mehndi hai tere wajo jind shyama meri dukha vich rehndi hai