मैंनू जोगी ने गल लाके मेरी सारिया चिंता ला दितिया,
मत्थे दिया पुठिया लीका बाबे ने सिंधिया पा दितिया,
मैनु जोगी ने गल लाके….
दुनियाँ दे पीछें लग बड़ा दुःख पाया सी,
लोकां देया तानेया तो बड़ा घबराया सी,
मैंनू अपने कोल बुलाके, मैंनू चरणां दे विच्च थां दितिया,
मैनु जोगी ने गल लाके…..
अपने वी ओखे वेले..साथ छड देंदे ने,
जान देन वाले खुद जान कड लैंदे ने,
मेरी डूबदी जांदी बेड़ी .बाबे ने कंडे ला दितिया….
मैनु जोगी ने गल लाके………
हर पल हुण मैंनू..जोगी दा ही ध्यान है,
जोगी मेरी जिंद है ते जोगी मेरी जान है,
तेरी किरपा दे नाल बाबा जी तेरी राज ने सिफ़्ता गा दितिया,
मैनु जोगी ने गल लाके…….
Mainu Jogi Ne Gal Laake Meri Saariya Chinta La Ditiya,
Matthe Diya Puthiya Lika Babe Ne Scindia Pa Ditiya,
Mainu Jogi Ne Gal Laake.
Duniya de peeche lag bada dukh paaya si,
I was very afraid of the taunts of the people,
He called me to Himself, and gave me a place at His feet,
Mainu Jogi Ne Gal Laake.
Apne vi okhe vele..saath chhad dende ne,
Those who give their lives take their own lives,
My sinking boat .Babe put the edge.
Mainu Jogi Ne Gal Laake.
Har pal hun mainu..jogi da hi dhyan hai,
Jogi Meri Zind Hai Te Jogi Meri Jaan Hai,
Teri Kirpa De Naal Baba Ji Teri Raj Ne Sifta Ga Ditiya,
Mainu Jogi Ne Gal Laake.