मैनु श्याम दे रंग विच्च रंग लैन दे नी,
मैनु ओह्देया रंगा दे विच रंग लैन दे नी।
पुछदिया सईयां रंग कित्थों रंगवाया ए,
नूर नूरानी चेहरा कित्थों रंगवाया ए।
नी मैनु खोल खोल सखीआं नू दस लैन दे नी,
मैनु श्याम दे रंग विच्च रंग लैन दे नी॥
नटवर नागर ने करम कमाया ए,
मेहरा दा रंग ओहने सब ते वरया ए।
नी मैनु लोकां दीया नजर तो बच लैन दी नी,
मैनु श्याम दे रंग विच्च रंग लैन दे नी॥
भागता दा श्याम नाल बड़ा ही प्यार ए,
फुल्ला नाल सज रहा श्याम दरबार ए।
नी मैनु मीरा वांगु अज्ज सइयो जच्च लैन दे नी,
मैनु श्याम दे रंग विच्च रंग लैन दे नी॥
कोई कहे पैरा विच्च झांझरा पवा देओ,
कोई कहे हाथ खड़ताला फड़ा देओ।
नी मैनु मीरा वांगु अज्ज सइयो नच्च लैन दे नी,
मैनु श्याम दे रंग विच्च रंग लैन दे नी॥
Mainu Shyam De Rang Vich Rang Lain De Ni,
Don’t let me paint in his paint.
Puchdiya Saiyan Rang Kitthon Rangwaya A,
Where is the light painted?
Ni Mainu Khol Khol Sakhiyan Nu Das Lain De Ni,
Mainu Shyam De Rang Vich Rang Lain De Ni.
Natwar Nagar Ne Karam Kamaya A,
The color of Mehra is bright on them all.
Ni mainu lokaan diya nazar to bach lain di ni,
Mainu Shyam De Rang Vich Rang Lain De Ni.
Bhagta da Shyam naal bada hi pyar ae,
Shyam Darbar is decorated with flowers.
Ni Mainu Meera Wangu Ajj Saiyo Jach Lain De Ni,
Mainu Shyam De Rang Vich Rang Lain De Ni.
Koi kahe para vich jhanjhara pava deo,
Someone says give me a hand knocker.
Ni Mainu Meera Wangu Ajj Saiyo Nach Lain De Ni,
Mainu Shyam De Rang Vich Rang Lain De Ni.