हो गिन गिन के दसा मैं केहड़े केहड़े मैया ने ता लखा तारे ने,
मैया ने ता लखा तारे ने के दाती ने लखा तारे ने,
हो गिन गिन के दसा मैं केहड़े केहड़े मैया ने ता लखा तारे ने,
ऊंची तेरी शान ओ मैया सच्चा तेरा द्वारा,
ताहियो तेरे दर ते दाती झुक्दा है एह जग सारा,
मेले लग दे ने घर विच तेरे,
मैया ने ता लखा तारे ने……
ऊंचे पहाड़ा रेहँदी मैया करदी शेरसवारी,
मन मोहनी तेरी सूरत मैया लग दी बड़ी प्यारी,
लाये गुफा विच दाती जी ने डेरे,
मैया ने ता लखा तारे ने…..
किया भगत ध्यानु नु माँ इस जग विच तू तारा,
किया डिंपल ठाकुर नु भी देदे तू सहारा,
राणा श्रद्धा ने लिखे गुण तेरे ,
मैया ने ता लखा तारे ने
Ho Gin Gin Ke Dasa Main Kehde Kehde Maiya Ne Ta Lakha Taare Ne,
Maiya Ne Ta Lakha Taare Ne Ke Daati Ne Lakha Taare Ne,
Ho Gin Gin Ke Dasa Main Kehde Kehde Maiya Ne Ta Lakha Taare Ne,
Unchi Teri Shan O Maiya Sachcha Tera Dwara,
Tahiyo Tere Dar Te Daati Jhukda Hai Eh Jag Sara,
Mele Lag De Ne Ghar Vich Tere,
Maiya Ne Ta Lakha Taare Ne.
Unche Pahada Rehndi Maiya Kardi Sherwari,
Man Mohni Teri Surat Maiya Lag Di Badi Pyari,
Laaye Gufa Vich Daati Ji Ne Dere,
Maiya Ne Ta Lakha Taare Ne.
Kiya Bhagat Dhyanu Nu Maa Is Jag Vich Tu Tara,
Kiya Dimple Thakur Nu Bhi Dede Tu Sahara,
Rana Shraddha Ne Likhe Gun Tere,
Maya ne ta lakha tare ne