मेरी कड के लै गया जींद बालका,
रख दिता अन्द्रो हिला के सोह्नियाँ,
तू अपने दीदार करा के सोह्नेया,
केह्डा तेरा शहर केह्डा टिया पिंड बालका,
मेरी कड के लै गया जींद बालका,
रोम रोम बोलदे जैकारा तेरे बुल वे,
निक्की निक्की तौर उत्ते मैं तां गया डुल वे
तेनु वेखदा रवां मैं बिंद बिंद बालका
मेरी कड के लै गया जींद बालका,
थां ते ढिकाना तेरा शाहतलाइयाँ ख़ास है
पौनाहारी जोगी मेरा रहंदा आस पास ऐ
ओह्ह भाग ला गया ओह साडे आके पिंड बालका
मेरी कड के लै गया जींद बालका,
Meri Kad Ke Lay Gaya Jind Balka,
Rakh Dita Andro Hila Ke Sohniyan,
Tu apne didar kara ke sohnea,
Kehda Tera Shahar Kehda Tia Pind Balka,
Meri Kad Ke Lay Gaya Jind Balka,
Rom Rom Bolde Jaikara Tere Bul Ve,
On a small scale, I’ve been dull
I’ll keep watching you, child
Meri Kad Ke Lay Gaya Jind Balka,
The place and cover your Shahtlaiyan is special
The Paunahari Jogi lives around me
Ohhh ran away he came to our village boy
Meri Kad Ke Lay Gaya Jind Balka,