मेरा सिंगियाँ वाला नाथ मेरी रखवाली करदा है

IMG 20220912 WA0048

दिल खिड़ियाँ खिड़ियाँ रेह्न्दा है न किसे तो डर दा है,
मेरा सिंगियाँ वाला नाथ मेरी रखवाली करदा है,

मैं तरले पा पा रहा मनौदा रिश्ते दारा नु,
मैं हारेया सी मैं टूटियां सी सुन सुन फटकारा नु,
मेरे सिर ते हाथ ओहदा जिहदा जग पानी भरदा है,
मेरा सिंगियाँ वाला नाथ मेरी रखवाली करदा है,

मैनु लोकि केहन निकमियाँ तेरा कुज भी बन न नहीं,
मेरी बांह पकड़ बाबा कहंदा पुत्रा ते डरना नहीं,
ओहने अन धन दे नाल भर दिता हर कोना घर दा है,
मेरा सिंगियाँ वाला नाथ मेरी रखवाली करदा है,

लख वार करा शुक्राना जोड़ जोड़ के हथा नु,
ओहने तारेयां विच रुश न दिता गलियां दे कखा नु,
हुन धर्म वीर परदेशी दा ओहदे बाज न सरदा है,
मेरा सिंगियाँ वाला नाथ मेरी रखवाली करदा है,

Dil Khidiyan Khidiyan Rehnda Hai Na Kise To Dar Da Hai,
Mera Singiyan Wala Nath Meri Rakhwali Karda Hai,

Main Tarle Pa Pa Raha Manauda Rishte Dara Nu,
Main Hareya Si Main Tutiyan Si Sun Sun Fatkara Nu,
Mere sir te haath ohda jihda jag pani bharda hai,
Mera Singiyan Wala Nath Meri Rakhwali Karda Hai,

Mainu loki kehan nikmiyan tera kuj bhi ban na nahi,
Hold my arm Baba says don’t be afraid of son,
He filled every corner of the house with grain,
Mera Singiyan Wala Nath Meri Rakhwali Karda Hai,

Lakh war kara shukrana jod jod ke hatha nu,
Ohne tareyan vich rush na dita galiyan de kakha nu,
Hun Dharma Veer Pardesi Da Ohde Baaz Na Sarda Hai,
Mera Singiyan Wala Nath Meri Rakhwali Karda Hai,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *