मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
श्याम नाम दे अन्दर हरी नाम दे अन्दर,
जेह्डा वस् दा है हर इंशान दे अन्दर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
ओह ता सारे ही जग दा वाली है,
सारा जग उसदा ही सवाली है,
चंद तारे चमकन ओहदी शान अन्दर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
ओह ता व्यापक ढाली ढाली है,
कोई जगह न उस तो खाली है,
ओ ता वसदा है सारे जहान अन्दर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
ओह्दियाँ सिफता दा मैं की की हाल दसा,
ओहदे केहड़े केहड़े गुण उपकार दसा,
इतनी शक्ति न मेरी जुबान अंदर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
जिहनू रंग प्रेम दा चढ़ जावे,
ओहनू श्याम ही श्याम नजर आवे,
फिर कम की है उसदा इस जहान अन्दर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
पूछो तुलसी नरसी कबीर कोलो,
मीरा बाई ते साधू फ़कीर कोलो,
कितनी मस्ती है श्याम जी दे नाम अन्दर,
मना मौज बड़ी है श्याम नाम दे अंदर,
Mana Mauj Badi Hai Shyam Naam De Andar,
Shyam Naam De Andar Hari Naam De Andar,
Jehda Vas Da Hai Har Inshan De Andar,
Mana Mauj Badi Hai Shyam Naam De Andar,
Oh ta saare hi jag da wali hai,
Sara Jag Uska Hi Sawali Hai,
Chand taare chamkan ohdi shaan andar,
Mana Mauj Badi Hai Shyam Naam De Andar,
Oh, it’s a widespread slope,
Koi jagah na us to khaali hai,
O ta vasda hai saare jahan andar,
Mana Mauj Badi Hai Shyam Naam De Andar,
Ohdiyan Sifta Da Main Ki Ki Haal Dasa,
Ohde kehde kehde gun upkar dasa,
Itni shakti na meri jubaan andar,
Mana Mauj Badi Hai Shyam Naam De Andar,
Jihnu Rang Prem Da Chad Jave,
Ohnu Shyam Hi Shyam Nazar Aave,
Phir kam ki hai usda is jahan andar,
Mana Mauj Badi Hai Shyam Naam De Andar,
Poocho Tulsi Narsi Kabir Kolo,
From Mira Bai and Sadhu Fakir,
Kitni Masti Hai Shyam Ji De Naam Andar,
Mana Mauj Badi Hai Shyam Naam De Andar,