मुख नाल लाके मुरार वे जरा बंसरी सुना जा

images 59

मुख नाल लाके मुरार वे जरा बंसरी सुना जा,
बंसी सुना जा इक वार वे,

बंसी तेरी ने दिल सडां मोह लिया,
खाना पीना सब मेरा खो लया,
खौ लिया हार ते शिंगार वे,
ज़रा बंसी सुना जा ……

बंसी तेरी विच की है जादू ,
बंसी सुनाके सानू कर लया काबू,
बंसी तेरी च जिन्द जान वे,
ज़रा बंसी सुना जा ……

बंसी तेरी बांस दी पोरी,
वज़दी ऐ पर थोड़ी थोड़ी,
वज़दी यमुना दे पार वे,
ज़रा बंसी सुना जा ……

वंसी तेरी वच की है जादू ,
त्रिलोकी कर लया काबू
त्रिलोकी दे नाथ वे,
सानू  बंसी सुना जा ……

शामा मेरी तेरे अग्गे ऐ हो अर्ज़ी ,  
तू मने ना मने तेरी गर्जी ,
मेनू रख चरणा दे नाल वे,
ज़रा बंसी सुना जा ……

Mukh Naal Laake Murar Ve Zara Bansri Suna Ja,
Bansi Suna Ja Ik War Ve,
Bansi Teri Ne Dil Sadaan Moh Liya,
Food and drink is all mine,
Kho Liya Har Te Shingar Ve,
Zara Bansi Suna Ja……
Bansi Teri Vich Ki Hai Jaadu,
Bansi Sunake Sanu Kar Liya Kaboo,
Bansi Teri Ch Jind Jaan Ve,
Zara Bansi Suna Ja……
Bansi Teri Bans Di Pori,
Wazdi ai par thodi thodi,
Wazdi Yamuna De Par Ve,
Zara Bansi Suna Ja……
Vansi Teri Vach Ki Hai Jaadu,
Triloki took control
Triloki De Nath Ve,
Sanu Bansi Suna Ja……
Shama Meri Tere Agge Aye Ho Arzi,
Tu Mane Na Mane Teri Garji,
Menu Rakh Charna De Naal Ve,
Zara Bansi Suna Ja……

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *