पंजाबीयों की शान वखरी, भक्तो की शान वखरी ।
कोई माई दर जाए, कोई साई घर जाए, कोई जाए गुरां दे द्वारे
पंजाबीयों की शान वखरी…
किधरे मंदिरां विच्च आरती, गुरुद्वारे गुरुबानी
किधर भगत पाए गांदे ने साई दी अमर कहानी
सारे हुंदे ने मगन, सब ने इक्को ही लगन
साडी बेड़ी लगे किनारे, जय हो…
पंजाबीयों की शान वखरी…
सब दे अपने अपने रस्ते, अपनी अपनी पूजा
पर सभना दा भाईचारा तोड़ सके ना दूजा
माँ है सब की ही माँ, इसके चरणों में जहां
माँ ने लगदे लाल प्यारे, जय हो…
पंजाबीयों की शान वखरी…
माँ के भक्तो भरो झोलिया, माँ के खेल न्यारे
साई सतगुरु राम कृष्ण शिव दिसदे माँ विच सारे
एहदे दर जो आये, खली ना ओह जाए,
एहदे भरे रेहन भंडारे, जय हो…
पंजाबीयों की शान वखरी…
यह जगदम्बे मात वैष्णो सारे जग की रानी
एहदे जेहा कोई होर न ‘चंचल’ एह है जग कल्याणी
आओ नाचिये गाईये सारे भंगड़े पाइये
लाईये माँ दे जैकारे, जय हो…
पंजाबीयों की शान वखरी…स्वरनरेन्द्र चंचल
Punjabis are different, devotees are different.
Someone goes to Mai Dar, someone goes to Sai Ghar, someone goes to Guru De Dware
Punjabiyon ki shaan vakhri.
Aarti in some temples, Gurubani in gurudwaras
Where are the devotees singing the immortal story of Sai?
Everyone is happy, everyone is the same
Sadi Bedi Lage Kinaare, Jai Ho.
Punjabiyon ki shaan vakhri.
Everyone has their own way, their own worship
But no other can break the brotherhood of all
Mother is the mother of all, where at its feet
Maa Ne Lagde Lal Pyare, Jai Ho.
Punjabiyon ki shaan vakhri.
Mother’s devotees fill their pockets, mother’s games are different
Sai Satguru Ram Krishna Shiv Disde Maa Vich Saare
Ehde Dar Jo Aaye, Khali Na Oh Jaaye,
Ehde bhare rehan bhandare, jai ho.
Punjabiyon ki shaan vakhri.
This is Jagdambe Mata Vaishno, the Queen of the whole world
There is no one like him ‘Chanchal’ he is the welfare of the world
Let’s dance and sing and get all the bhangra
Laiye Maa De Jaikare, Jai Ho.
The pride of Punjabis is different…Swaranarendra Chanchal