रब मेरे सतगुरु बनके आये मत्था टेक लैन दे,
मैनु वेख लैन दे मत्था टेक लैन दे,
चिटा चोला खुलिया बहवा ,
उसदे रूप दे सदके जावा,
इसदे मुखड़े दा चमकारा मैनु वेख लैन दे,
रब मेरे…….
सूखे बूटे हरे ओह करदा,
झोलिया फुल्ला नाल है भरदा,
नी ओह केहड़ा माली आया मैनु वेख लैन दे
रब मेरे……
सतगुरु मेहर दी नज़र है पानदे,
डूबदे पत्थर वी तर जांदे,
नी ओह केहड़ा तारण आया मैनु वेख लैन दे,
रब मेरे…….
Rab Mere Satguru Banke Aaye Mattha Tek Lain De,
Mainu vekh lain de mattha tek lain de,
Chita Chola Khuliya Bahwa ,
Usde Roop De Sadke Java,
Let me see the brightness of its face,
Rab Mere.
Dry trees green he does,
Jholiya phulla naal hai bharda,
Ni oh what gardener came to see me
Rab Mere.
Satguru Mehar Di Nazar Hai Paande,
Sinking stones are saved,
Ni Oh Kehra Taran Aaya Mainu Vekh Lain De,
Rab Mere.