रंग चढ़ गया माँ दा लाल

IMG 20220910 WA0125

रंग चढ़ गया माँ दा लाल लाल रंग चढ़ गया माँ दा लाल,
आज ऐसी होइ कमाल लाल रंग चढ़ गया माँ दा लाल.
रंग चढ़ गया माँ दा लाल…

एस रंग दी बात निराली रंग चढ़ौन्दी शेरा वाली,
मेरे हल हो गए ने सवाल लाल रंग चढ़ गया माँ दा लाल,
रंग चढ़ गया माँ दा लाल…..

मैं भी माँ दा पल्ला फ़दया मैनु भी रंग माँ दा चढ़या,
मैं भी तर गई इस रंग नाल लाल रंग चढ़ गया माँ दा लाल,
रंग चढ़ गया माँ दा लाल…

माँ दे रंग विच सोनीया रंगी सारी दुनिया तो माँ चंगी,
जदो पूज्ये शरधा नाल लाल रंग चढ़ गया माँ दा लाल,
रंग चढ़ गया माँ दा लाल…

Rang Chad Gaya Maa Da Lal Lal Rang Chad Gaya Maa Da Lal,
Aaj Aisi Hoi Kamal Lal Rang Chad Gaya Maa Da Lal.
Rang Chad Gaya Maa Da Lal.

S Rang Di Baat Nirali Rang Chadaundi Shera Wali,
Mere Hal Ho Gaye Ne Sawal Lal Rang Chad Gaya Maa Da Lal,
Rang Chad Gaya Maa Da Lal.

Main Bhi Maa Da Palla Fadya Mainu Bhi Rang Maa Da Chadhya,
Main Bhi Tar Gayi Is Rang Naal Lal Rang Chad Gaya Maa Da Lal,
Rang Chad Gaya Maa Da Lal.

Maa De Rang Vich Soniya Rangi Sari Duniya To Maa Changi,
Jado poojye shardha naal lal rang chad gaya maa da lal,
Rang Chad Gaya Maa Da Lal.

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *