रंग चढ़या मैनु साई दा,
शोर मचा है गली गली में साई दी रुतवाई दा,
तोड़े हमने सब रिश्ते इस झूठे संसार से,
पाई है हर खुशिया हमने साइके दरबार से,
लहराया है जग में झंडा तेरी जल वन अनुमाई दा,
रंग चढ़िया मैनू साईं दा….
जलाके पानी से जोति दूर अँधेरे कर डाले,
हिन्दू मुस्लिम सिख ईसाई साई के है दीवाने,
घर घर में हुआ उजाला साई की बिनाई दा,
रंग चढ़िया मैनू साईं दा…..
भाग पपीहा कोयल बोले कुक रही कोयल काली,
गुलशन गुलशन फूल खिले है छाई हुई है हरयाली,
लाया ये संदेसा केशव सावन दी पुरवाही दा,
रंग चढ़िया मैनू साईं दा…..
Rang Chadhya Mainu Sai Da,
Shor Macha Hai Gali Gali Mein Sai Di Rutwai Da,
Tode humne sab rishte is jhoothe sansar se,
Pai hai har khushiya humne psyche darbar se,
Laharaya Hai Jag Mein Jhanda Teri Jal Van Anumai Da,
Rang Chadhiya Mainu Sai Da.
Jalake pani se joti door andhere kar dale,
Hindu Muslim Sikh Christian Sai Ke Hai Deewane,
Ghar Ghar Mein Hua Ujala Sai Ki Binai Da,
Rang Chadhiya Mainu Sai Da.
Bhag Papiha Koyal Bole Cook Rahi Koyal Kali,
Gulshan Gulshan Phool Khile Hai Chhai Hui Hai Haryali,
Laya Ye Sandesa Keshav Sawan Di Purwahi Da,
Rang Chadhiya Mainu Sai Da.