रंगी गई रंगी गई मैं ता रंगी गई माँ दे नाम वाले रंग विच रंगी गई,
मैं तकड़ी दी जींद निमाणी माँ दे चरनी रंगी गई,
रंगी गई रंगी गई मैं ता रंगी गई माँ दे नाम वाले रंग विच रंगी गई
दर दर भटकया नू किसे न झल्लेया,
होंगे मालो माल जदो दर तेरा मलैया,
मैं कमली दुनिया तो डर दी दूर खड़ी ही संगी गई,
रंगी गई रंगी गई मैं ता रंगी गई माँ दे नाम वाले रंग विच रंगी गई
सेहज नहीं सी तेरी साहनु कोई नहीं सी जांदा,
तेरी मेहर नाल साहनु हर कोई पहचान दा,
मैं दुनिया दा छड़ दा पला माँ दे चरनी गाण्डी गई,
रंगी गई रंगी गई मैं ता रंगी गई माँ दे नाम वाले रंग विच रंगी गई
कोटकपुरे उते मेहर दाती करदे,
खुशिया ने रेहन सारे सूखा वाला वर दे,
मैं कमली दुनिया तो डर दी दूर खड़ी संगी गई,
रंगी गई रंगी गई मैं ता रंगी गई माँ दे नाम वाले रंग विच रंगी गई
Rangi Gayi Rangi Gayi Main Ta Rangi Gayi Maa De Naam Wale Rang Vich Rangi Gayi,
Main Takdi Di Jeend Nimani Maa De Charni Rangi Gayi,
Painted I was painted I was painted in the color of my mother’s name
Dar Dar Bhatkaya Nu Kise Na Jhalleya,
Honge Malo Mal Jado Dar Tera Malaiya,
Main Kamali Duniya To Dar Di Door Khadi Hi Sangi Gayi,
Painted I was painted I was painted in the color of my mother’s name
Sehj nahin si teri saanu koi nahin si jaanda,
Teri Mehr Naal Saanu Har Koi Pahchan Da,
Main Duniya Da Chhad Da Pala Maa De Charni Gandi Gayi,
Painted I was painted I was painted in the color of my mother’s name
Kotakpure ute mehar daati karde,
Khushiya ne rehan sare sookha wala var de,
Main Kamali Duniya To Dar Di Door Khadi Sangi Gayi,
Painted I was painted I was painted in the color of my mother’s name