माँ तू सबते रेहमता करदी है,
सब न दे दुखड़े हरदी है,
तू किता है उपकार मइयां आज खुशियां पाइया फेरियां ने,
रेहमता तेरिया ने रेहमता तेरिया ने
ओहनू दुनिया दे सुख मिल जांदे जेहड़ा दर तेरे ते आ जंदा,
एह किरपा तेरी चंडी माँ मुहो माँगियां मुरादा पा जांदा,
मैं भी दर ते आया माँ माँ रीजा कितिया पुरिया ने,
रेहमता तेरिया ने रेहमता तेरिया ने
तू दाता वंडन वाली माँ जिहने जो मंगिया सब पा दिता,
मेरा सब कुछ तू ही चंडी माँ मैनु कखो लख बना दिता,
मैं सब कुछ दर तो पाया माँ मैं अर्जियां कितिया जेहड़िया ने,
रेहमता तेरिया ने रेहमता तेरिया ने
लख बार तेरा शूकर करा मैनु चरना नाल लगाया है,
तू अपने लाल जगदीश दा माँ इस जग विच मान वधाया है,
मनु भी तेरे गुण गाउँदा माँ तेरे नाम दी माला फेरिया ने
रेहमता तेरिया ने रेहमता तेरिया ने
Maa Tu Sabte Rehmata Kardi Hai,
Sab na de dukhde hardi hai,
Tu Kita Hai Upkar Maiyan Aaj Khushiyan Paiya Feriyan Ne,
Mercy is yours Mercy is yours
Ohnu duniya de sukh mil jaande jehra dar tere te aa janda,
Eh Kirpa Teri Chandi Maa Muho Mangiyan Murada Pa Jaanda,
Main Bhi Dar Te Aaya Maa Maa Reeza Kitiya Puriya Ne,
Mercy is yours Mercy is yours
Tu Daata Vandan Wali Maa Jihne Jo Mangiya Sab Pa Dita,
Mera Sab Kuch Tu Hi Chandi Maa Mainu Kakho Lakh Bana Dita,
Main Sab Kuch Dar To Paya Maa Main Arjiyan Kitiya Jehdiya Ne,
Mercy is yours Mercy is yours
Lakh Bar Tera Shukar Kara Mainu Charna Naal Lagaaya Hai,
Tu apne lal Jagdish da maa is jag vich maan vadhaya hai,
Manu also sings your praises, Mother, and has turned the garland of your name
Mercy is yours Mercy is yours