छड़ी थोड़ न कोई भर ते भण्डार नाथ ने,
साड़ी चकती गरीबी बाबा बालक नाथ ने,
असि नंग लोका दे पीछे था था नक रगड़ोंदे रहे,
खैर किसे न पाई सी आसी रो रो दुःख सुनान्दे रहे,
सादे हंजू आके पुहंजे लोको आप नाथ ने,
साड़ी चकती गरीबी बाबा बालक नाथ ने,
आज गाड़ियां दे विच घूमदे है एह किरपा है सब बाबे दी,
हर साह नाल लाइये नाम उसदा ओह रेह्न्दा नाल साडे जी,
गुड़ी अम्बर चढाई साड़ी आप नाथ ने,
साड़ी चकती गरीबी बाबा बालक नाथ ने,
रिधिया सिधिया दा मालिक है ओह्दी नब्ज कोई न जान दा है,
सोनी पटी दा कहंदा है जो मन दा मौजा मन दा है ,
एथे स्वर्ग दिखाया साहनु आप नाथ ने,
साड़ी चकती गरीबी बाबा बालक नाथ ने,
Chhadi thod na koi bhar te bhandar nath ne,
Saari Chakti Garibi Baba Balak Nath Ne,
We rubbed our noses behind naked people,
Well no one could find us crying crying suffering,
Sade hanju aake puhanje loko aap nath ne,
Saari Chakti Garibi Baba Balak Nath Ne,
Aaj gadiyaan de vich ghumde hai eh kirpa hai sab baba di,
Har saah naal laiye naam uska oh rehnda naal sade ji,
Gudi Ambar Chadhai Saari Aap Nath Ne,
Saari Chakti Garibi Baba Balak Nath Ne,
Ridhiya Sidhiya Da Malik Hai Ohdi Nabz Koi Na Jaan Da Hai,
Soni Patti Da says that what is the pleasure of the mind is the mind,
Ethe swarg dikhaya saanu aap nath ne,
Saari Chakti Garibi Baba Balak Nath Ne,