सदक़े मैं जावाँ, वारी मैं जावाँ,
त्वानूँ गुरूजी जद जद वेखाँ ,
हथ मैं जोड़ाँ, सीस झुकावाँ ,
त्वानूँ गुरूजी जद जद वेखाँ ,
दिल दे अंदर वास वे तेरा,
अखियाँ विच वी रैन्दे हो,
नाल ही चलदे, नाल ही फिरदे
नाल ही उठदे बैन्दे हो,
फेर मैं कल्ली क्यों अखवावाँ,
त्वानूँ गुरूजी जद जद वेखाँ,
जिस पासे वी नज़र घुमावाँ,
हो जाँदा दरशन तेरा ,
रूप रंग सुर ताल दे विच वी,
तैंनूँ वेखे मन मेरा,
रज रज तेरियाँ सिफ़्ताँ गावाँ,
त्वानूँ गुरूजी जद जद वेखाँ ,
लगन लगा के अपणी सानूँ ,
दूर कदे वी करना ना,
जीवन दी नैया ने फिर ते,
डुब जाणा ए तरना ना,
अपणा ‘साहिल’ सन्मुख पावाँ,
त्वानूँ गुरूजी जद जद वेखाँ ,
Sadqe Main Jaawan, Wari Main Jaawan,
Twanu Guruji Jad Jad Vekhan,
Haath Main Jodaan, Sees Jhukaawaan,
Twanu Guruji Jad Jad Vekhan,
Dil De Andar Vaas Ve Tera,
Akhiyan Vich Vi Rainde Ho,
They walk together, they walk together
Naal hi uthde bainde ho,
Then why should I be called Kally,
Whenever I see you, Guruji,
Jis paase vi nazar ghumawan,
Ho Jaanda Darshan Tera,
Roop Rang Sur Taal De Vich Vi,
Tainu Vekhe Man Mera,
Raj Raj Teriyan Siftan Gawan,
Twanu Guruji Jad Jad Vekhan,
Lagan Laga Ke Apni Sanu ,
Never do away,
Jeevan Di Naiya Ne Phir Te,
Dub jana a tarna na,
I find myself in front of my ‘shore’,
Twanu Guruji Jad Jad Vekhan,