साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना

IMG 20220912 WA0008

साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना,

कठपुतली आ मैं साहिब दी साहिब ही नचाई जांदा है
मैं डिगदी आ एह चूक लेंदा मैं होर सहारा की करना,
साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना,

एह ब्रह्मा ऐ एह विष्णु है एह महादेव त्रिपुरारी ऐ,
एह दे च मेरा रब वसदा मैं होर द्वारा की करना,
साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना,

मैं यार दी पूजा करनी है किसे होर दी पूजा नहीं करनी,
तू भीख देवे पना पल दा मैं होर गुजारा की करना,
साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना,

Sahib di main mangti aa main hor sahaara ki karna,

The puppet is danced by the saint
I fall and I miss it, what else can I support,
Sahib di main mangti aa main hor sahaara ki karna,

This is Brahma, this is Vishnu, this is Mahadev Tripuraari,
Eh de ch mera rab vasda main hor dwara ki karna,
Sahib di main mangti aa main hor sahaara ki karna,

Main Yaar Di Puja Karni Hai Kise Hor Di Puja Nahi Karni,
Tu bhikh deve pana pal da main hor guzara ki karna,
Sahib di main mangti aa main hor sahaara ki karna,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *