साई दी पतंग मैं ता साई दी पतंग

IMG 20220910 WA0076

साई दी पतंग मैं ता साई दी पतंग,
उड़ना मैं सीखी आ साई जी दे संग,
साई दी पतंग मैं ता साई दी पतंग,

दुःख विच हसना साई ने सिखाया है,
भुले वांगु नच के मैं यार मनाया है,
वेख के ज़माना हूँ रह जो दंग,
साई दी पतंग मैं ता साई दी पतंग,

नीवा होके चलना साई ने सिखाया है,
बिगड़ा नसीबा मेरे साई ने बनाया है,
तू भी फड़ पल्ला होजा साई जी दे संग,
साई दी पतंग मैं ता साई दी पतंग,

मनी ते नामित उते रेहमता दी शा है,
तू ही मेरा बाप साई तू ही मेरी माँ है,
दिल तो पुकारा साई रेह्न्दा मेरे संग,
साई दी पतंग मैं ता साई दी पतंग,

Sai Di Patang Main Ta Sai Di Patang,
Udna Main Sikhi Aa Sai Ji De Sang,
Sai Di Patang Main Ta Sai Di Patang,

Dukh vich hasna sai ne sikhaya hai,
Bhule Wangu Nach Ke Main Yaar Manaya Hai,
Vekh ke zamana hoon rah jo dang,
Sai Di Patang Main Ta Sai Di Patang,

Sai has taught us to walk lowly,
Bigda Nasiba Mere Sai Ne Banaya Hai,
Tu Bhi Phad Palla Hoja Sai Ji De Sang,
Sai Di Patang Main Ta Sai Di Patang,

Mani te namit ute rehmata di sha hai,
Tu Hi Mera Baap Sai Tu Hi Meri Maa Hai,
Dil To Pukara Sai Rehnda Mere Sang,
Sai Di Patang Main Ta Sai Di Patang,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *