शाम प्यारा
मैंनू लगदा ऐ-॥ शाम प्यारा मै दुनिया तो की लैणा ॥
अन्मुला मैंनू-॥ मिल गया गहना मै दुनिया तो की लैणा,
मैंनू लगदा ऐ-॥ शाम प्यारा,
मै दुनिया तो ……
हुन मैंनू लोड की ऐ दर दर जान दी ॥
शाम जी दा दर छड़ होर दर जान दी ॥
मैंनू मिल गया-॥ शाम दा दवारा मै दुनिया तो की लैणा,
मैंनू लगदा………
शाम जी दे रंग विच दिल नु रंगा लेया ॥
शाम जी दी मूरत नू दिल च वसा लेया॥
करा पल-पल -२ शाम दा नज़ारा मै दुनिया तो की लैणा
मैंनू लगदा………….
दुख मै सुनवा दस हुन कीनू फ़ोल के ॥
अपना बनाया मैंनू मीठा-मीठा बोल के ॥
मैंनू मिल गया ॥ शाम दा सहारा मै दुनिया तो की लैणा
मैंनू लगदा …………
हे गोपाल राधा कृष्ण गोबिंद गोबिंद ॥
कृष्ण गोबिंद गोबिंद ,राधा गोबिंद गोबिंद ॥
हे गोपाल ………….
भजन संध्या के लिए संपर्क करे
Lovely evening
Mainu Lagda Aye-॥ Shaam Pyara Mai Duniya To Ki Laina ॥
Anmula mainnu-॥ Mil Gaya Gahna Mai Duniya To Ki Laina,
Mainu Lagda Aye-॥ Shaam Pyara,
I am the world.
Hun Mainu Lod Ki Aye Dar Dar Jaan Di ॥
Sham Ji Da Dar Chhad Hor Dar Jaan Di ॥
I got it-॥ Shaam Da Dawara Mai Duniya To Ki Laina,
Mainu Lagda.
Shaam Ji De Rang Vich Dil Nu Ranga Leya ॥
I have placed the idol of Sham Ji in my heart.
Do moment by moment -2 evening view I have nothing to take from the world
I think.
Dukh mai sunwa das hun keenu fol ke ॥
You have made me your own by speaking sweetly.
Mainu Mil Gaya. What can I take from the world to support the evening?
I think
O Gopala Radha Krishna Govind Govind ॥
Krishna Govind Govind ,Radha Govind Govind ॥
Hey Gopal
Contact us for bhajan sandhya