आया सोहन महिना भगतो खीड गई है गुलजार,
शेरावाली माँ करदी बेड़े पार शेरावाली माँ
होना चारे पासे मियाँ जी दा नूर दिसदा,
दर कैसा है नजर भरभूर दिसदा,
जिथो खुशियाँ दे मिलन भण्डार,
शेरावाली माँ करदी बेड़े पार शेरावाली माँ
चन तारे सूरज ने किता सजदा,
कण कण विच माँ दा नाम वसदा,
देखे इक वारि जिहनू देवे तार,
शेरावाली माँ करदी बेड़े पार शेरावाली माँ
मैया दर ढोल ते नगाड़े वजदे,
नवी जाहे माँ नु प्यारे लगदे,
चरना विच रोज पुकार,
शेरावाली माँ करदी बेड़े पार शेरावाली माँ
Aaya Sohan Mahina Bhagto Kheed Gayi Hai Gulzar,
Sherawali Maa Kardi Bede Par Sherawali Maa
Hona Chare Paase Mian Ji Da Noor Disda,
Dar Kaisa Hai Nazar Bharbhur Disda,
Jitho Khushiyan De Milan Bhandar,
Sherawali Maa Kardi Bede Par Sherawali Maa
Chan Taare Sooraj Ne Kita Sajda,
Mother’s name resides in every grain,
Dekhe Ik Wari Jihnu Deve Tar,
Sherawali Maa Kardi Bede Par Sherawali Maa
Maiya Dar Dhol Te Nagade Vajde,
Navi Jahe Maa Nu Pyare Lagde,
Charna Vich Roj Pukar,
Sherawali Maa Kardi Bede Par Sherawali Maa