नचदिया जड़ो कंजका प्यारियाँ जग च बजाओंदे ने भगत तड़िया,
सारे पास नाल रुशवाइयाँ हुन्दियां चढ़ निया औखियाँ चढ़ाइयाँ हुन्दियां,
बोल दे जय कारे जेहड़े ग़ज भजा के झोलियाँ भरौंदे नाले आउंदे रज के,
सपने च आके दिंडी दिखाई आ,शेरा वाली माँ ने साहनु चिठ्ठी पाई आ,
जेब विच हैनी पैसा थेला झलिये,
काहदे नाल देखना है मेला झलिये,
किथों मैं बनावा पैसा ला के कुंडिया,
चढ़ निया औखियाँ चढ़ाइयाँ हुन्दियां,
श्रदा दे नाल कह दे जय भगता,
आप जाऊ शेरावाली ले भगता,
सरेया दुखा दी बस यह दवाई आ,
शेरा वाली माँ ने साहनु चिठ्ठी पाई आ,
एह दी की जवाका वांगु जिद करके,
पौड़ी पौड़ी जाना पेंदा खड़ खड़ के,
कइया दे हथा च फड़ाइया तूंबियाँ,
चढ़ निया औखियाँ चढ़ाइयाँ हुन्दियां,
गोटा ला के लाल झंडा मैं बना लिया ,
जाना मैं जरूर बसी वलियाँ,
सोनुआ दस वे क्यों देर लाइ आ,
शेरा वाली माँ ने साहनु चिठ्ठी पाई आ,
Nachdiya Jado Kanjka Pyariyan Jag Ch Bajaonde Ne Bhagat Tadiya,
Saare Pas Naal Rushvaiyan Hundiyan Chad Nia Aukhiyan Chadhaiyan Hundiyan,
Bol De Jai Kare Jehde Gaj Bhaja Ke Jholiyaan Bharaunde Naale Aunde Raj Ke,
Sapne ch aake dindi dikhai aa,shera wali maa ne saanu chithi pai aa,
Jeb vich haini paisa thela jhaliye,
Kahde Naal Dekhna Hai Mela Jhaliye,
Kithon Main Banawa Paisa La Ke Kundiya,
Chad Nia Aukhiyan Chadhaiyan Hundian,
Shrada De Naal Kah De Jai Bhagta,
Aap Jau Sherawali Le Bhagta,
All that hurt is just this medicine,
Shera Wali Maa Ne Sahanu Chithi Pai Aa,
Eh di ki jawaka wangu jid karke,
Paudi paudi jana penda khad khad ke,
Kaiya de hatha ch phadaiya tumbiyan,
Chad Nia Aukhiyan Chadhaiyan Hundian,
Gota la ke lal jhanda main bana liya,
Jana Main Jarur Basi Waliyan,
Sonua Das Ve Kyon Der Lai Aa,
Shera Wali Maa Ne Sahanu Chithi Pai Aa,